Makeup,

[REVIEW]_Son_Rimmel_Show off Lacquer lip

09:48 Thanh Thanh 0 Comments

Duyên nợ với em Rimmel Show off này bắt đầu khi cây Candy Apple của dòng Relvon Butterlip (review ở đây) đã hết nhẵn đến không thể vặn thêm miếng nào nữa. Leta rất thích son đỏ, và Candy Apple là cây son yêu mỗi bận đến văn phòng 8 tiếng. Mình quyết định mua 1 cây đỏ khác. Vốn Leta nhắm đến dòng Rimmel Colour Rush Balm (review sau) cơ, nhưng sau khi lục tung review trên mạng và đắn đo suy nghĩ, rốt cuộc mình đón em này về dinh.


Lý do rất đơn giản, rẻ hơn , đỏ hơn và là dòng son lacquer lip màu Bing Bang, cái này Leta chưa có.

Đôi nét về hãng mỹ phẩm Rimmel London của Anh quốc.

Rimmel là 1 hãng mỹ phẩm lâu đời và cũng là hãng cho ra cây mascara hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới. Đây là sản phẩm của Eugene Rimmel, người được mệnh danh là “Hoàng tử nước hoa”. Hiện tại, Rimmel được biết đến với thương hiệu Rimmel London mà Kate Moss chính là gương mặt đại diện. Nói chung, đây là 1 hãng nổi tiếng bởi chất lượng và lịch sử tiên phong trong ngành mỹ phẩm ở Anh quốc.

Bây giờ về dòng son Lacquer LIp          

     
Mình không rõ hãng nào bắt đầu trào lưu Lacquer nhưng theo hiểu biết của mình, Lip Lacquer là dạng son kem mịn, có thể là dạng lì (matte) hoặc bóng (gloss) , son được thiết kế dưới dạng chổi đánh tiện lợi, được quảng cáo là không cần phải mua thêm cọ nhưng bản thân mình thấy chỉ những màu nhạt mới có thể thôi, còn màu đậm thì vẫn phải dùng cọ vẽ đường viền cố định, không thì nó sẽ lem nhem ra ngoài mất.

Bao bì:

Theo mình thì bao bì khá bắt mắt. Thiết kế giống 1 thỏi pha lê có nắp đen, phần thân đổ màu nhìn sang trọng. Chổi quét cũng dễ sử dụng, tán son mướt.

Giá: 170k/cây (giá hàng lẻ xách tay)


Màu:

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy hình swatch của các em ấy trên mạng và các shop online. Mình cũng đã thử search và cảm nhận đầu tiên sau khi xài là: MÀU LÊN RẤT CHUẨN. Hình swatch đúng với thực tế đấy ạ. Thế nên nếu bạn nào chỉ nhìn hình để chọn thì cũng rất ok, miễn là các bạn nhận định đúng màu da của mình thì lúc son lên mới hợp. (ví dụ da trắng quá thì nhất định không hợp màu nude)
Còn đây là trải nghiệm của mình với em ý.Đây KHÔNG phải là gloss, KHÔNG phải son lì mà là son kem. Chất kem đặc và rất sánh, không cần gloss vẫn long lanh.

Khi em ấy lên màu trên môi mình, cảm giác đó không còn mà môi của mình nữa mà là 1 trái anh đào chín mọng. Thích lắm luôn ấy! Màu đỏ của Big Bang là đỏ thuần, đỏ tươi chứ không thẫm.Pros:

-         Lên màu cực chuẩn. Các bạn lo sợ những môi của mình không đều màu hoặc lên màu không đẹp do môi thâm có thể yên tâm. Màu son sẽ hoàn toàn che tất cả các khuyết điểm môi của bạn. Những màu nhạt hoặc tươi như hồng, hồng cánh sen sẽ là cứu cánh của bạn đó. Những bạn có đường viền thâm không nên dùng son đỏ trừ phi bạn có thể đánh hết môi.

-         Bám màu tương đối. Tính cả ăn uống thì Leta dùng ròng rã 4 tiếng vẫn không trôi bao nhiêu, vẫn còn độ bóng và giữ nguyên màu.

-          Màu mịn, mướt, không để lại tế bào chết hay đóng son dư trên môi khi đã khô.

-          Khá chống nước, không lem sau khi đã qua 1 lớp khăn giấy.

 Cons:

-          Những màu đậm khi đánh phải cẩn thận dễ dính răng.

-         Không linh hoạt trong cách đánh son. Không đánh lòng môi được như son nước vì kem đặc khó tán.

-          Không khô nhanh như kem môi nên dễ dính nếu đeo khẩu trang sau khi đánh son    
       
Cách sử dụng của Leta:

-          Đầu tiên mình thoa son dưỡng, sau đó dùng Lip Primer của Nyx (review sau) để che đi viền môi không đều màu và cũng để son lên màu chuẩn hơn.

-        Ngậm qua 1 lớp khăn giấy => nguyên do vì Lip Lacquer có độ bóng, đặc và mướt nên nếu quá nhiều son dưỡng màu sẽ bị bợt đi (do môi trơn trợt), khó đánh đẹp.

-         Dùng chổi quét của Lacquer tán son ra khắp môi. Có thể ngậm thêm 1 lần khăn giấy nếu cần.

Điểm: 4/5

Sẽ mua lại, lần này màu khác.

Recommend: Dành cho những bạn môi mỏng, môi có khuyết điểm (thâm, khô môi), mùa đông, để đi tiệc hay đi biểu diễn, phải vận động dưới nước. Các bạn có môi đẹp thì khỏi bàn nhé!

[Ad Leta]

You Might Also Like

0 nhận xét: