Mặt nạ,

[Review]_Skincare_Mặt nạ ngủ cấp nước Laneige Water Sleeping Pack EX

10:55 Thanh Thanh 0 Comments

Mặt nạ ngủ, bước dưỡng da thứ 10 của xứ sở kim chi luôn là bước yêu thích nhất trong daily routine của Leta, bởi vì sao thì lát nữa mình sẽ nói rõ nhé.

Laneige thì không cần phải giới thiệu làm gì nữa, hãng này quá nổi tiếng ở Hàn Quốc rồi. NHân dịp bắt đầu làm quen với mặt nạ ngủ, Leta hiển nhiên phải thử em mặt nạ thần thánh bấy lâu nay này rồi. Ngặt nỗi em ấy khá đắt đỏ nếu mua hũ full 80ml. May mà có hũ nhỏ 30ml, quá hợp với dân blogger để rv luôn. Thôi không dài dòng nữa, Leta vô đề luôn đây.

Tên đầy đủ: Laneige Water Sleeping Pack EX

Xuất xứ: Hàn Quốc


Bao bì: lấy màu xanh dương mát rượi làm chủ đạo, bao bì không đặc biệt nhưng mà đơn giản, trang nhã và tinh tế, chủ yếu là gợi lên cảm giác nhẹ nhõm. Hũ nhựa nhỏ xinh (hũ 30ml), chắc chắn rất tiện cầm theo du lịch.

Giá: 110-130k (tùy khuyến mãi)

Chất kem:

Tương tự như nước biển, nhìn thì thấy trong suốt nhưng nếu cũng nước biển đó mà thành 1 khối lớn thì thành màu xanh => Do phản chiếu màu trời đấy ạ; chất kem trong lọ cũng trong suốt nhưng nếu nhìn vào 1 hũ thì thấy 1 màu xanh trong trong rất đẹp. Đó là do bao bì bên trong cũng có màu xanh dương ý.


Kem trong nhưng đặc, bôi lên da có cảm giác mát lạnh và đúng là cảm thấy như có nước trên mặt vậy. Còn khi bôi lên tay thì nó bóng loáng thế này đây.

 

Thành phần:

Có butylene glycol và glycerine là 2 thành phần cấp nước cho da (attract water to skin), có dimethicone dưỡng ẩm khá ổn, ngoài ra có 1 số chiết xuất thiên nhiên, Leta nhìn sơ thì cũng chưa thấy thành phần nào quá độc hại => Cho qua


Pros:

- Bao bì đẹp
- Mùi thơm
- Dưỡng cấp nước tốt (đây là điểm cộng lớn nhất)
- Thành phần có các chất đặc trị
- Không gây kích ứng cho mọi loại da

Cons:

- Cảm giác dính dính và nhờn qua cả đêm chưa hết. 
- Khá đắt đỏ. May mà chỉ là hũ nhỏ. Hũ bự nè. CƠ mà xài cũng tiết kiệm.


Trải nghiệm của Leta:

Ai bảo mặt nạ của Laneige thấm hết vào mặt, rồi thoáng da này nọ chứ Leta quả tình không có duyên với em ấy rồi. Lần đầu tiên sử dụng, qua 30’ sau khi thoa da mặt Leta vẫn còn cảm giác dính. Mà mỗi lần chỉ lấy có 1 chút thôi đó. Bí da thì không bí, ngược lại còn mát, nhưng nó  không thấm hết vào được ngay cả khi qua đêm và mặt cảm giác dính thì Leta không thích.

So với em Innisfree Wine Jelly Sleeping Pack thì thua xa (chắc tại bên Innisfree có tí cồn) về khoản thoáng và thấm nhanh. Leta có bôi bao nhiêu thì cũng thấm hết. Càng ngày càng thích kinh khủng và 100% chắc là sẽ mua lại.

Cách sử dụng của Leta:

Sau khi rửa mặt sạch sẽ -> Toner -> Serum -> Kem ẩm hai bên khóe miệng -> kem mắt -> Sleeping mask.

Nói chung là khi sử dụng em này, Leta rất hạn chế dùng kem dưỡng, vì sợ cảm giác dính dính nhờn rít trên da. 

Khi dùng không bôi như kem dưỡng mà lấy 1 chút xoa giữa hai bàn tay sau đó áp lên mặt, vỗ nhẹ và matxa 1 chút. Có thể làm lần 2 nếu không có kem ẩm. Đôi khi Leta dùng mặt nạ dưỡng thay cho kem dưỡng đêm luôn đó. 

Rate: 3.3/5

Recommend: mọi loại da, thời tiết khô lạnh. Da khô thì rất hợp, da dầu thì tối lười quá bôi cái này lên rồi ngủ, khỏi cần kem dưỡng serum gì sất

Không mua lại.

Đó, như cả nhà thấy, không phải 1 em nổi tiếng thì sẽ có rv cao. Nó còn tùy thuộc vào sự thích hợp với da và mùa nữa. Đến đây là xong rồi, hẹn mọi người ở bài rv về serum C21 Vitamin C OST nhé.

Cheers.

[Leta]

Các ấy có biết bên Laneige vừa ra thêm mặt nạ ngủ cho môi không (lip sleeping pack EX)? Thật ra, cái giống gì cũng nghĩ ra được… Chỉ tổ làm khổ người ta thôi. hu hu

You Might Also Like

0 nhận xét: